Đá gà là một bộ môn truyền thống của người Việt ta từ thời xa xưa. Mỗi vùng miền trên đất nước ta đều có 1 cách nuôi gà và chọi gà rất riền. Như ở miền Bắc thì mọi người thíc chơi môn gà chọi ( gà đòn). Còn miền Nam thì mọi người lại thíc chơi chọi gà gắn thêm cựa sắt….
Trong bộ môn chọi gà thì điều quan trọng nhất dĩ nhiên là phải biết lựa cho mình 1 chiến kê thật giỏi , thứ hai là cần người chủ có thật nhiều kinh nghiệm nuôi gà chọi để chiến kê có 1 thể lực sung mãn nhất khi ra trận. Điều thứ 3 cũng không kém phần quan trọng đó là phải sở hữu riêng cho mình những cặp cựa gà tốt nhất,đẹp nhất và độ sát thương cao nhất.
Lò cựa Trường Thọ hân hạnh được phục vụ quý anh em về khâu lựa chọn những bộ Cựa Gà mà anh em ưng ý nhất
Bên em chuyên sản xuất và bỏ mối tất cả các loại cựa : cựa gà tre việt, cựa gà nòi việt, cựa gà tre hơi lai, cựa gà nòi hơi lai, cựa gà tre mập, cựa gà nòi mập, cựa ép thân, cựa lăng quăn…… và có làm cựa theo mẫu và theo yêu cầu của anh em.
Cựa gà bên em được làm bằng những chất liệu thép tốt nhất, cứng nhất và đã được chính em đi lựa theo từng đợt thép. Nên khi khách hàng mua cựa Trường Thọ thì em sẽ bảo hành 100% đối với sản phẩm của mình. Mình sẽ bao mọi người cong mũi, díu mũi , đế cựa yếu và toàn bộ lỗi kỹ thuật do bên mình làm ra. Bảo hành 1 đổi 1 ngay khi phát hiện lỗi. Đặt biệt hơn bên em sẽ nhận xi bóng lại toàn bộ cựa cũ đã bị rĩ sét đối với cựa của lò Trường Thọ mà quý anh em sẽ không mất 1 khoản tiền phí nào ngoài tiền ship bưu điện .
** Địa chỉ mua hàng ở Tp Hcm : 90a/6 Âu Dương Lân . Phường 3, quận 8, tp hcm ( ngay chân cầu Chữ Y quận 8 ). Em sẽ ship hàng cho mọi người trong thành phố nếu gần nhà em nha.
Đối với khách mua hàng ở tỉnh thì em sẽ gởi hàng theo đường bưu điện và thu tiền sau. Khoảng 3 ngày trở lại là có hàng trên mọi vùng miền tổ quốc.
** Lưu ý . Khách hàng mua hàng qua bưu điện có thể mở hàng ra kiểm tra trước khi nhận và trả tiền nha.
Bên em buôn bán với phương châm Khách Hàng Là Thượng Đế, nên em sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Sô Điện Thoại : 0909 979 262
Tên. : Tý ( Trường Thọ )